Phim sex Châu Âu địt nhau với em thư ký quyến rũ

Với các ông sếp châu âu địt nhau với nhân viên nhất là thư ký là một đặc quyền của những người có chức có quyền. Đó như một món ăn quyến rũ, kích thích tất cả mọi người có thể trở thành sếp. Trong giờ làm việc căng thẳng, còn gì tuyệt vời hơn có thể gọi em thư ký vào để giải tỏa cho con chim buồn chán của mình được.

Lúc nào cũng diện trên mình một bộ đồ quyến rũ và gợi cảm. Chăm sóc về ngoại hình đầy đủ để giúp sếp có một trải nghiệm tốt nhất khi quan hệ tình dục. Đó là những điều mà bất cứ em thư ký nào cũng phải có. Để lúc cần, chỉ cần alo một cái thôi là cái lồn kia đã sẵn sàng tiếp đón những con stress của sếp qua con cặc to bự kia. Không cần nhà nghỉ, không cần khách sạn hay bụi chuối sau hè, ngay trên chiếc bàn làm việc cô dạng háng ra. Cái lồn lúc nào cũng ẩm ướt kia, như một một hang động, quyến rũ không biết bao nhiêu chàng trai tò mò hay cả những nhà thám hiểm kì cựu.

Nhưng anh lại không thích chơi nó, hôm nay anh sẽ chơi lỗ nhị. Làm sao cô gái có thể chuẩn bị điều này được? Nhưng không, cô đã chuẩn bị đầy đủ. Rửa sạch lỗ hậu, nó đã sẵn sàng để tiếp đón bất cứ thứ gì có thể nhét vào. Bất ngờ bởi sự chuyên nghiệp của cô thư ký, quả nhiên đồng lương cao chót vót của cô không khiến anh thất vọng. Cái lỗ ấm áp ấy khiến con chim anh không thể nào ngừng được. Vừa dập, cô vừa lấy tay xoa lồn mình, sự sung sướng kích thích khiến cái lỗ ấy lại càng khít hơn nữa.

Không biết bao giờ mới có thể lên làm sếp để có riêng cho mình một em thư ký như mấy anh châu âu địt nhau với thư ký nhỉ.

Đọc thêm

Có thể bạn quan tâm

Tắt QC [X]